ทำเลตัวโครงการ

รีเจนท์ประสบความสำเร็จในทำตลาดคอนโดต่ำล้าน ในโซนสุขุมวิทตอนปลาย ได้ผลตอบรับดีพอสมควร ทั้งที่ บางนา, บางจาก,อ่อนนุช

**ใครไม่รู้ว่าตำแหน่งคอนโดอยู่ตรงไหนให้ดูแผนที่ คลิกที่นี่  ขับตาม google map ได้เลย**

ผังรวมโครงการ รีเจ้นท์ โฮมสุขุมวิท 81

แต่เดิมทางรีเจ้นท์ได้ซื้อที่ดินแปลงนี้มานานแล้ว มาตั้งแต่ก่อนปี 2550 อีก มีแพลนจะทำ low rise 8ชั้น 1อาคาร ตั้งแต่ปี 2553 ห้องแบบสตูดิโอ 31ตร.ม. ในราคา 990,000 บาท ใช้ชื่อ Regent Home16 แต่ได้มีการยกเลิกโครงการไปก่อน หลังจากนั้นได้ซื้อที่ดินเพิ่ม เพื่อจะขึ้นได้ 3อาคาร ได้มีการขอEIAไปในปี2014 แต่สุดท้ายจำเป็นซื้อที่ดินบางส่วนเพื่อเปิดทางภาระจำยอมให้ถนนกว้าง6เมตร ทำให้สามารถขออนุญาตหน่วยงานราชการขึ้นโครงการดังที่ปรากฎในปัจจุบัน เป็นที่น่าแปลกใจ ราคาขายแทบไม่ปรับจากเดิม ทั้งๆที่ทำเลจะทำเป็น Regent Orchid ก็ได้ (แพงขึ้นเพียง9,900บาท) ขนาดลดเป็น 28ตร.ม. ตามเงื่อนไขของBOI และแปลนห้องปรับดูดีขึ้นเป็น 1 Bedroom ครัวแยก ตัวตึกออกแบบใหม่ให้ดูทันสมัย ประตูโถงลิฟท์แต่ละชั้นล็อกชั้นใครชั้นมัน ส่วนกลางขนาดใหญ่ขึ้น

 

หน้าคอนโดรีเจ้นท์โฮม สุขุมวิท 81

มาดูทำเลของตัวโครงการกันบ้าง มองเข้าไปในซอย จะเห็นเครนตั้งอยู่ เป็นจุดที่โครงการจะขึ้น ส่วนหน้าปากซอย ได้มีการขยายถนน แปลงหัวมุมที่กั้นสังกะสีฝั่งนี้ ทางรีเจนท์ซื้อที่ดินจากเจ้าของเดิม เพื่อขยายถนนให้กว้าง 6 เมตร เสร็จแล้วจะทำการสร้างคืนให้เจ้าของเดิม เท่าที่สอบถาม ทางรีเจนท์อาจจะติดป้ายชื่อโครงการตรงหัวมุมนี้ให้ด้วย

 

ที่เช่าสำหรับจอดรถรายเดือนdownload film Going in Style 2017

เดินเข้ามาจะเจอลานจอดรถให้เช่า

 

ไซต์งานก่อสร้าง regent 81

ลงเสาเข็มแล้ว รีเจ้นท์ 81

ลงรากฐาน รีเจ้นท์ 81

เช่า site คนงาน regent home 81

โครงการอยู่ทางขวามือ กำลังก่อสร้าง EIA Approved แล้ว และได้เช่าแปลงด้านซ้ายมือเพื่อเป็นที่่พักบางส่วนให้กับคนงาน และวางอุปกรณ์ก่อสร้าง

 

แปลงทิศตะวันออก รีเจ้นท์ 81

ส่วนทางแปลงซ้ายมือซึ่งเป็น ทิศตะวันออกของโครงการ โรงพิมพ์ที่อยู่ท้ายซอยเช่าไว้เพื่อสร้างโกดัง คาดว่าจะสูงประมาณ2 ชั้นและแบ่งที่บางส่วนมาทำร้านอาหาร (แต่เดิมเช่าอยู่ที่แปลงรีเจนท์เก่า) ตรงกับ 01-08 ของตึก C (ขออิงตำแหน่งห้อง ตามแปลนชั้น 3-8 นะครับ)

 

อ่อนนุชดีเซล อู่ซ่อมรถ regent home sukhumvit 81

ถัดไปเป็นอู่ซ่อมรถยนต์ สูง 2 ชั้น ที่ดินซื้อขาด ตรงกับตำแหน่ง 32-34 ของตึก C

 

บริษัท บอสส์ การพิมพ์ จำกัด

มองท้ายซอย ตึกที่กางเต้นท์ผ้าใบอยู่หน้าตึก เป็นโรงพิมพ์ ที่ดินซื้อขาด อาคารสีขาว และอาคารสีเขียวสูงประมาณ 3ชั้น กะดูน่าจะตรงกับตำแหน่ง 28-31 ของตึก C

 

ทางเชื่อม สุขุมวิท 81 สุขุมวิท 85 รีเจนท์ โฮม

ท้ายซอยข้างโรงพิมพ์ มีสะพานไม้ข้ามคลองเล็กๆ ออกไปอำนาวยอพาร์ทเมนท์ ใช้เป็นทางลัดไปซอยสุขุมวิท 85 ได้

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.